Biến dòng hở/kẹp KDE12080SLC

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: KDE- Việt Nam
Liên hệ : 0903-288-933

Tên tiếng anh gọi là SPLIT CORE,  Là dạng biến dòng được thiết kế cho việc lắp đặt, sửa chữa , thay thế cho các loại biến dòng tương đương khác. Giúp lắp đặt nhanh chóng dễ dàng, tiết kiệm thời công sức. Đặc biệt là những vị trí busbar khó lắp đặt thay biến dòng cũ bị hỏng.

Được thành lập từ năm 2012, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ các thiết bị điện tự động hoá và hơn 6 năm nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm biến dòng đo lường hạ thế và đồng hồ đo đa chức năng mang thương hiệu KDE,  Công ty cổ phần điện và tự động hoá Phúc Huy Hoàng luôn sát cánh, hiểu và chia sẻ với khách hàng để đem lại cho khách hàng những sản phẩm hiệu quả và ưu việt nhất. Từ đó, Phúc Huy Hoàng có được những kinh nghiệm hết sức quý báu, kết hợp với nỗ lực cải tiến không ngừng, để cho ra đời hàng triệu sản phẩm có chất lượng cao, tạo được uy tín và sự tín nhiệm từ khách hàng đối với thương hiệu KDE.

Là dạng biến dòng được thiết kế cho việc lắp đặt, sửa chữa , thay thế cho các loại biến dòng tương đương khác. Giúp lắp đặt nhanh chóng dễ dàng, tiết kiệm thời công sức. Đặc biệt là những vị trí busbar khó lắp đặt thay biến dòng cũ bị hỏng.

Biến dòng hở cũng được sử dụng giống như các loại biến dòng kín khác tương đương cùng chủng loại, nhưng thường thì chi phí cao hơn loại kín rất nhiều. Và cũng được sử dụng trong việc đo đếm điên năng, giám sát điện năng…

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)