Biến dòng mở lõi KDE SLC - Giải pháp đo lường và bảo vệ hiệu quả

Đăng bởi admin vào lúc 25/10/2023

Biến dòng mở lõi KDE SLC

Biến dòng mở lõi KDE SLC là một loại biến dòng đo lường hạ thế có cấu tạo đặc biệt, cho phép lắp đặt và tháo rời mà không cần ngắt mạch sơ cấp. Biến dòng mở lõi KDE SLC có lõi thép hình chữ U, có khe hở ở giữa. Dây sơ cấp được đặt qua khe hở, dây thứ cấp được quấn quanh hai cánh của lõi thép. Biến dòng mở lõi KDE SLC có ưu điểm là tiết kiệm không gian, dễ dàng lắp đặt và bảo trì, chịu được nhiệt độ cao và chống nhiễu từ³. Biến dòng mở lõi KDE SLC thường được sử dụng trong các hệ thống điện hạ thế và trung thế, để đo lường hoặc bảo vệ các thiết bị điện.

 

Biến dòng mở lõi KDE SLC là sản phẩm của công ty cổ phần điện-tự động hoá Phúc Huy Hoàng, một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị điện tự động hoá mang thương hiệu KDE. Công ty Phúc Huy Hoàng đã thành lập từ năm 2012, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong kinh doanh dịch vụ các thiết bị điện tự động hoá và hơn 6 năm nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm biến dòng đo lường hạ thế và đồng hồ đo đa chức năng mang thương hiệu KDE.

 

Ngoài biến dòng mở lõi KDE SLC, công ty Phúc Huy Hoàng còn sản xuất và cung cấp các loại biến dòng khác như:

 

- Biến dòng hạ thế đo lường vuông, tròn KDE dòng sản phẩm RCT, MCT, PCT…

- Biến dòng bảo vệ loại băng quấn và hộp đúc KDE RMU, PR

- Cảm biến dòng điện (current sensor)

- Cảm biến đo nhiệt độ thanh cái

Công ty Phúc Huy Hoàng cũng có các sản phẩm khác như:

- Đồng hồ đo đa chức năng các thông số về điện KDE (KDE85, KDE383A, KDE61, KDE81LC.)

- Đồng hồ đo lường điện đa chức năng KDE81LC-H (đo sóng hài)

- Rơ le bảo vệ quá dòng chạm đất kết hợp KDE-1000A

- Biến tần KDE cho quạt gió
Công ty Phúc Huy Hoàng luôn sát cánh, hiểu và chia sẻ với khách hàng để đem lại cho khách hàng những sản phẩm hiệu quả và ưu việt nhất. Đây là tôn chỉ hoạt động của công ty, được thể hiện qua các sản phẩm và dịch vụ của công ty. Công ty Phúc Huy Hoàng không chỉ cung cấp các thiết bị điện tự động hoá chất lượng cao, mà còn tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành cho khách hàng. Công ty Phúc Huy Hoàng luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, để đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho từng trường hợp cụ thể. Công ty Phúc Huy Hoàng cũng luôn nâng cao năng lực nghiên cứu và phát triển, để tạo ra những sản phẩm mới, sáng tạo và tiên tiến, đáp ứng được xu hướng và yêu cầu của thị trường. Công ty Phúc Huy Hoàng mong muốn trở thành đối tác tin cậy và lâu dài của khách hàng, góp phần vào sự phát triển bền vững của ngành điện Việt Nam..

Tags: #biếndòngmởlõi #biếndòngKDE #biếndònghạthế #biếndòngđođo #biếndòngbảovệ, biếndòngmởlõi biếndòngKDE #biếndònghạthế #biếndòngđođo #biếndòngbảovệ
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)