KDE tham gia Hami: Cùng góp phần vào sự phát triển của ngành sản xuất công nghiệp chủ lực tại Hà Nội

Đăng bởi admin vào lúc 13/01/2024

# Công ty cổ phần điện Tự đồng hóa Phúc Huy Hoàng vinh dự gia nhập Hami năm 2024

Chúng tôi rất hân hoan khi thông báo rằng Công ty cổ phần điện Tự động hóa Phúc Huy Hoàng (KDE) đã được chấp nhận làm hội viên của Hội Doanh nghiệp sản xuất sản phẩm công nghiệp chủ lực Thành phố Hà Nội (Hami) năm 2024. Đây là một vinh dự đáng tự hào và đánh dấu một bước tiến mới của KDE trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm Biến Dòng Hạ Thế, Đồng Hồ Đa Chức Năng cho các ngành công nghiệp khác nhau.

Hami là một hiệp hội doanh nghiệp uy tín và có tiếng tại Hà Nội, gồm các doanh nghiệp hàng đầu thuộc các lĩnh vực nền tảng như cơ khí, điện tử, công nghệ thông tin, sinh học, nano, vật liệu mới, thủ công mỹ nghệ... Hami hoạt động với tôn chỉ “Gắn kết – Tiên phong”, là cầu nối giữa các doanh nghiệp thành viên với cơ quan quản lý nhà nước và Thành phố Hà Nội, nhằm thúc đẩy hoạt động sản xuất và kinh doanh hiệu quả và bền vững.

Với sự kiện gia nhập Hami, KDE đã khẳng định được thương hiệu, uy tín và tính trách nhiệm đối với khách hàng, đối tác, nhân viên và cộng đồng, ngoài ra KDE cũng  chú trọng tới sự hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm và học hỏi từ các doanh nghiệp thành viên khác, đồng thời góp phần vào sự phát triển chung của ngành công nghiệp chủ lực tại Hà Nội. KDE cũng hy vọng nhận được sự hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi từ Hami, cơ quan quản lý nhà nước và Thành phố Hà Nội trong việc nâng cao năng lực sản xuất, cải tiến chất lượng sản phẩm, mở rộng thị trường và xây dựng thương hiệu.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Hami đã chào đón và công nhận KDE là hội viên của mình. Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến khách hàng, đối tác, nhân viên và cộng đồng đã luôn tin tưởng và ủng hộ KDE trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để đáp ứng sự kỳ vọng của mọi người và đóng góp vào sự phát triển của ngành công nghiệp chủ lực tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.

Trân trọng,

Công ty cổ phần điện Tự đồng hóa Phúc Huy Hoàng
 

Tags: #PHH #Hami #Hợptác #Chiasẻ #Pháttriển #Tựđộnghóa #Điện #HàNội
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)