Ngày khai xuân đầu năm của công ty cổ phần điện - tự động hóa Phúc Huy Hoàng (KDE)

Đăng bởi admin vào lúc 17/02/2024

 

Sáng ngày 15/02/2024, công ty cổ phần điện - tự động hóa Phúc Huy Hoàng đã tổ chức buổi lễ khai xuân đầu năm tại trụ sở chính của công ty. Buổi lễ có sự tham dự của Ban lãnh đạo, các cán bộ nhân viên, và một số đối tác, khách hàng của công ty.

Buổi lễ bắt đầu bằng phần phát lộc đầu năm cho toàn thể nhân viên, theo truyền thống của công ty. Sau đó, bà Phạm Thị Liễu, Giám đốc công ty, đã có bài phát biểu nhìn lại những thành tựu và khó khăn của công ty trong năm 2023, cũng như gửi lời cảm ơn và chúc mừng đến tất cả các cán bộ nhân viên, đối tác, khách hàng đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua.

Bà Phạm Thị Liễu cũng đã chỉ đạo phương hướng mục tiêu của công ty cho năm 2024, với tinh thần "Sáng tạo - Chất lượng - Hiệu quả". Bà nhấn mạnh rằng, trong bối cảnh thị trường thiết bị đo lường ngày càng cạnh tranh và đòi hỏi cao, công ty cần phải không ngừng nâng cao năng lực sáng tạo, chất lượng sản phẩm, dịch vụ, và hiệu quả hoạt động, để duy trì và phát triển vị thế của mình trên thị trường thiết bị đo lường và bảo vệ điện . Bà cũng đã đề ra một số mục tiêu cụ thể cho năm 2024, bao gồm:

- Tăng doanh thu ít nhất 20% so với năm 2023

- Mở rộng thị trường tại các tỉnh thành miền Trung , miền Nam và xuất khẩu .

- Đẩy mạnh nghiên cứu và phát triển các sản phẩm, dịch vụ mới, áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất

- Nâng cao chất lượng quản lý, đào tạo, và phúc lợi cho nhân viên

- Tăng cường hợp tác với các đối tác, khách hàng, cơ quan nhà nước, và các tổ chức xã hội

Bà Phạm Thị Liễu cũng đã kêu gọi toàn thể cán bộ nhân viên của công ty phải nỗ lực, gắn bó, và đoàn kết, để cùng nhau thực hiện những mục tiêu đã đề ra, góp phần đưa công ty cổ phần điện - tự động hóa Phúc Huy Hoàng và nhãn hiệu KDE lên tầm cao mới.

Buổi lễ khai xuân đầu năm của công ty cổ phần điện tự động hóa Phúc Huy Hoàng đã kết thúc trong không khí ấm áp, vui tươi, và tràn đầy hy vọng. Đây là một khởi đầu tốt đẹp cho một năm mới hứa hẹn nhiều thành công và phát triển cho công ty.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)