Thương hiệu KDE - Sự tự hào của ngành đo lường điện Việt Nam

Đăng bởi admin vào lúc 15/01/2024

Thương hiệu KDE - Sự tự hào của ngành điện tự động hóa Việt Nam

Trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa, nhu cầu về các thiết bị điện tự động hóa và đo lường điện ngày càng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu này, nhiều doanh nghiệp Việt Nam đã nỗ lực nghiên cứu, sản xuất và cung cấp các sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý và phù hợp với thị trường trong nước và quốc tế. Trong số đó, có một thương hiệu đã gây dựng được uy tín và niềm tin cho khách hàng, đối tác và cộng đồng, đó là thương hiệu KDE của công ty cổ phần điện tự động hóa Phúc Huy Hoàng.

Công ty cổ phần điện tự động hóa Phúc Huy Hoàng được thành lập vào năm 2013, với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm công nghệ, chất lượng, giá cả hợp lý, phục vụ chuyên nghiệp. Kinh doanh trên cơ sở uy tín, đảm bảo quyền lợi, lợi ích khách hàng và đối tác. Tăng trưởng bền vững, ổn định. Mục tiêu trở thành hãng thiết bị điện, đo lường, điều khiển thuộc TOP 10 tại Việt Nam.

Công ty chuyên thiết kế và sản xuất các loại máy biến dòng đo lường hạ thế, đồng hồ đo lường điện đa chức năng hiện số, biến tần công nghiệp, bộ định thời, bộ chuyển đổi tín hiệu, v.v. Các sản phẩm của công ty đều được thử nghiệm tại các tổ chức đánh giá độc lập như Quatest1,VMI ,ETC1... và các trung tâm thử nghiệm tư nhân khác, các thông số cơ bản đều đạt theo các tiêu chuẩn IEC của từng sản phẩm. Các sản phẩm của công ty cũng có chất lượng và giá cả cạnh tranh với các sản phẩm nhập khẩu từ các nước phát triển như Schneider, Siemens, ABB, v.v.

Thương hiệu KDE của công ty đã được khẳng định trên thị trường trong nước và quốc tế, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng và đối tác. Công ty đã tham gia nhiều triển lãm quốc tế về điều khiển và tự động hóa, như VCCA 2019,Vietnam ETE & Enertec Expo 2023,... để giới thiệu các sản phẩm của mình và mở rộng thị trường. Công ty cũng đã được trao tặng nhiều danh hiệu và giải thưởng uy tín, như “Sản phẩm công nghiệp chủ lực của Thủ đô Hà Nội năm 2023” cho sản phẩm máy biến dòng đo lường hạ thế, “Sản phẩm công nghiệp chủ lực của Hội HAMI năm 2024” cho sản phẩm đồng hồ đo lường điện đa chức năng hiện số, v.v.

Thương hiệu KDE là sự tự hào của ngành điện tự động hóa Việt Nam, là minh chứng cho khả năng sáng tạo và phát triển của các doanh nghiệp Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ cao. Công ty cổ phần điện tự động hóa Phúc Huy Hoàng sẽ tiếp tục nỗ lực nghiên cứu, sản xuất và cung cấp các sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý và phù hợp với nhu cầu của khách hàng, đóng góp vào sự phát triển của ngành sản xuất công nghiệp chủ lực tại Việt Nam.
 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)